Chung cư MHD Trung văn Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, MHD Trung Văn đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Chung cư MHD Trung Văn sở hữu vị trí vàng đắc địa tại trung tâm thành phố hà Nội

Vị trí MHD Trung Văn nằm trong quần thể Khu đô thị mới Trung Văn có vị trí cực kỳ đắc địa, thuận tiện đi lại giao thông, kết nối với các khu trung tâm lớn của Hà Nội và tiện đi các khu tỉnh lân cận Hà Nội. Và được mệnh danh là khu vực sầm uất tấp lập tại khu vực quận Nam Từ Niêm. Dự án chung cư MHD trung văn an lạc tại con đường nằm tại số 29 Tố Hữu – Vị trí vàng quận Nam Từ Liêm. Gần các trục đường lớn như Lương Thế Vinh, Trung Văn, đường Vành đai 3, Mễ Trì….. nơi mảnh đất vàng cuối cùng của thủ đô Hà Nội.

Vị trí dự án MHD trung văn vô cùng đắc địa có tầm view tuyệt đẹp ra sông Nhuệ

Vị trí dự án MHD trung văn vô cùng đắc địa có tầm view tuyệt đẹp ra sông Nhuệ

Lợi Thế những điều kiện thuận lợi về vị trí. Dự án MHD nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của những nhà đầu tư và khách hàng tiềm lực. Trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, khu vực tọa lạc của chung cư MHD Trung văn cũng là nơi tập trung nhiều các trường học. Trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội, giáo dục của thành phố. Từ đó mang đến cho quý cư dân hưởng trọn khối lượng tiện ích khổng lồ của khu vực này. Hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của người dân. Từ dự án, có thẻ dễ dàng kết nối đến hệ thống trường học các cấp như: trường THCS Mỗ Lao. Trường PT Quốc Tế Việt Nam, trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội…Bên cạnh đó là hệ thống các bệnh viện lớn như bệnh viện y học cổ truyền, các khu vui chơi, công viên lớn…

Sở hữu vị trí liên kết thuận lợi từ các vùng lân cận

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, kết nối giao thông nhanh chóng, dễ dàng. Dự án MHD Trung Văn còn sở hữu vị trí tọa lạc view sông nhuệ tuyệt đẹp. Cụ thể dự án nằm gần đường quy hoạch ven sông Nhuệ. Con sông đã gắn bó với bao đời, bao lớp thế hệ cư dân tại thủ đô. Sở hữu vị trí ven sông Nhuệ không chỉ mang tới cho dự án môi trường sống trong lành. Dồi dào sức sống, mà còn mang tới cho dự án vị trí phong thủy thịnh.

Chung cư MHD Trung Văn sở hữu liên kết vùng hấp dẫn

Chung cư MHD Trung Văn sở hữu liên kết vùng hấp dẫn

  • Hướng Bắc giáp khu giãn dân phường Trung Văn.
  • Hướng Đông giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn.
  • Phía Đông Nam giáp phố Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài).
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp công viên, hồ điều hòa phường Trung Văn.
  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Bệnh viện quân đội 103
  • Học viện An Ninh
  • Học viện bưu chính viễn thông
  • Siêu thị Metro Hà Đông

Trên đây là bài viết về vị trí chung cư MHD trung văn tọa lạc tại 29 Tố Hữu. Để có thông tin đầy đủ nhất về dự án mời quý anh chị liên hệ hotline: 0932 833 888. Hoặc để lại thông tin theo from dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất về dự án.