Mặt bằng dự án MHD trung văn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm tại 29 Tố Hữu, rất gần đường vành đại 3, vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm.

Không chỉ vây, Dự án MHD Trung Văn còn ghi điểm bằng căn hộ được thiết kế khoa học, tinh tế vô cùng. Đây là mô hình căn hộ cao cấp mang tới cho khách hàng không gian sống thư thái trong lòng thành phố với công viên, hồ nước và các tiện ích của một khu trung tâm.Chung cư MHD Trung Văn ( MHD- Hancic) là tổ hợp chức năng trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ gồm 2 khối tháp cao 25 tầng tại KĐT Trung Văn, Từ Liêm Hà Nội với tổng mức đầu tư là 1000 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng thể dự án MHD Trung văn

Phối cảnh tổng thể dự án MHD Trung văn

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một không gian sống sang trọng, tiện nghi. Và thân thiện với môi trường, tất cả các căn hộ chung cư MHD Trung Văn. Đều được thiết kế theo xu hướng mới đón mọi phong thủy vào từng căn hộ. Tối ưu với ánh sáng và gió tự nhiên qua hệ thống cửa sổ và logia lớn. 

Quy mô tổng thể – Mặt bằng dự án MHD trung văn

 • Hai toà nhà cao 25 tầng với tổng diện tích sàn là: 70.720 m2. Trong đó:
 • Hai tầng hầm, 304 căn hộ (2 loại căn hộ diện 110,77m2 và 132,52m2 và 7976 m2 văn phòng cho thuê.
 • Từ tầng 1 đến tầng 4 là siêu thị và văn phòng cho thuê.
 • Từ tầng 5 đến 24 là căn hộ cao cấp.
 • Tầng 25 là tầng kỹ thuật.
 • Thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại, tất cả các phòng đều rất vuông góc với nhau. Tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên và tạo độ thông thoáng của từng căn hộ
 • Các khu tiện ích phục vụ cộng đồng và từng căn hộ ở đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước nóng tới từng căn hộ. Công nghệ lọc nước cho phép uống nước tại vời theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Giao thông trong tòa nhà được thiết kế đảm bảo độc lập giữ khu ở và khu vực công cộng. Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng giữa các căn hộ với nhau.
 • An ninh, an toàn của tòa nhà được đảm bảo bằng hệ thống Fone door hoặc Video Fone door. Camera quan sát.
 • Hệ thống báo cháy tự động kết hợp hệ thống thoát hiểm theo tiêu chuẩn
 • Dây chuyền công năng trong căn hộ được thiết kế hợp lý nhất. Với tiêu chí diện tích hữu ích đạt tỷ lệ cao nhất.
 • Hệ thống cây xanh được bố trí tập trung và phân bố trong các khu đất. Nhằm cải thiện môi trường thiên nhiên.
 • Tại các tòa nhà cao tầng rác thải được thu gom thông qua ống đổ rác từ tầng xuống bể rác tầng 1.
 • Hệ thống thiết bị, nội thất trong căn hộ được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tạo cho các căn hộ ở trong tòa nhà.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ MHD TRUNG VĂN

Mặt bằng Căn hộ chung cư MHD Trung Văn được thiết kế một cách tinh tế và khoa học. Nhằm đảm bảo sự thông thoáng trong từng không gian. Các căn hộ được thiết kế với mức diện tích khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Với phong cách thiết kế này dự án MHD Trung Văn có thể đáp ứng nhu cầu. Từ những cặp vợ chồng son đến những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ. Muốn sống sum vầy bên nhau gắn kết tình cảm – một truyền thống văn hóa đẹp có từ lâu đời của các gia đình người Việt.

MB TỔNG QUAN Căn hộ A2 Căn hộ B Căn hộ X02
Mặt bằng tổng thể dự án chung cư MHD Trung Văn

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư MHD Trung Văn

Mặt bằng căn hộ loại A2 phòng X04

Mặt bằng căn hộ loại A2 phòng X04

Mặt bằng căn hộ loại B, phòng X07

Mặt bằng căn hộ loại B, phòng X07

Mặt bằng căn hộ X02

Mặt bằng căn hộ X02

Kết hợp giữa xu hướng thiết kế hiện đại và phong cách sang trọng. Tận dụng thiết kế theo lối sống truyền thống của người Việt. Thiết kế chung cư MHD Trung Văn không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian sinh hoạt. Mà còn tạo điều kiện cho chủ nhân sống thoải mái, tiện nghi. Tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Để ánh nắng và gió trời tràn ngập khắp phòng.

Từ bất kỳ gian phòng nào cũng đều có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt vời của dự án. Phòng ăn và phòng khác được xây dựng liên thông với nhau. Có thể kết nối bếp với các phòng đa năng tạo nên một không gian rộng lớn và khoa học. Phòng ngủ được thiết kế lớn với phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh đảm bảo sự tiện nghi.

Trên đây là mặt bằng dự án MHD trung văn được chúng tôi gửi đến quý khách. Qúy khách cần thêm mặt bằng dự án vui lòng liên hệ 0932 833 888 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn sớm nhất.