Chung cư MHD Trung Văn được các chuyên gia hàng đầu BĐS đánh giá là một sản phẩm cao cấp đem đến sự thịnh vượng cho Gia chủ. Dự án MHD Trung Văn cũng là dự án quan trọng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của tập đoàn Nam Cường. Ra mắt thị trường BĐS vào những ngày đầu tháng 10/2019, với những chính sách bán hàng và ưu đãi vượt trội dành cho Chủ sở hữu và Nhà đâu tư căn hộ MHD Trung Văn, dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư và Khách hàng, đặc biệt những Quý khách đang “săn đón” sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư uy tín.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư MHD Trung Văn

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư MHD Trung Văn

Chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn tại chung cư MHD Trung văn

Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà nhưng không vượt quá ngày 30/06/2019. (Áp dụng mức lãi suất gói hỗ trợ dự án của ngân hàng TP Bank).

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách tính toán đề xuất:

Chiết khấu trực tiếp = chiết khấu bán hàng đang áp dụng + chiết khấu thanh toán sớm – hỗ trợ lãi suất 0%

» Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn. Sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0%. Và chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” nêu trên. Không được hưởng chính sách chiết khấu bán hàng đang áp dụng. Với tất cả khách hàng (Chiết khấu 6% hoặc 8%)
  • Với trường hợp KH vay ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0%. Và chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” thuộc căn số 3, 4 và 2A, 2B, 7A, 7B và 12B. Sau khi hưởng chiết khấu trực tiếp trên khách hàng sẽ được hưởng thêm chính sách. Gói khuyến mại theo căn được phê duyệt ở trên.

Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt

Nhằm giảm áp lwujc kinh tế cũng như tạo điều kiện tối đa cho việc sở hữu căn hộ MHD Trung Văn của khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán với tiến độ vô cùng linh hoạt, chia thành 5 đợt như sau:

  • Đặt cọc 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng)
  • Đợt 1: 25% khi ký Hợp đồng mua bán (HĐMB)
  • Đợt 2: 25% khi thi công xong sàn tầng 10
  • Đợt 3: 20% khi thi công xong sàn tầng 19
  • Đợt 4: 25% khi bàn giao căn hộ
  • Đợt 5: 5% khi nhận sổ

Trên đây là tổng hợp chính sách bán hàng chung cư MHD Trung Văn . Để biết thêm thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 833 888. Hoặc quý khách điền theo thông tin from dưới đây.