Giá bán dự kiến của dự án MHD Trung văn chúng tôi đưa ra từ 25 triệu/m2. Chỉ cần đóng 25% vào hợp đồng mua bán, 70% còn lại được Ngân Hàng cho vay trong tối đa 2 năm. Từ lúc ký hợp đồng đến khi nhận nhà, khách hàng được hưởng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc. Khách hàng không vay được chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ.

GIÁ BÁN DỰ KIẾN DỰ ÁN CHUNG CƯ MHD TRUNG VĂN

Căn hộ MHD Trung Văn có diện tích từ 77m2, giá dao động từ 1,9 tỷ/căn

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 110 m2, giá dao động từ 2,5triệu/căn

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 143m2, giá dao động từ 3,2 tỷ/căn

Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư MHD Trung Văn

Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư MHD Trung Văn

Với diện tích đa dạng từ 77– 143 m2, rất vuông vắn, mọi diện tích đều được khai thác tối đa. Không có diện tích thừa. Mỗi căn hộ MHD Trung Văn. Đã kiến tạo nên sự khác biệt về phong cách sống, mở ra cơ hội đầu tư ưu việt.

Thiết kế dựa trên nhu cầu nâng cao chất lượng sống của dân cư có thu nhập tầm trung.
Một trong số ít các chung cư có giá cả vừa phải nhưng đi kèm với môi trường sống toàn vẹn.

Chỉ với 100 Triệu đồng (15% GTCH) bạn đã sở hữu ngay một căn hộ

Điều gì tạo nên giá trị đặc biệt của MHD Trung Văn?

Dự án bao gồm 3 tầng hầm để xe, 6 thang máy hoạt động. Cùng hệ thống 30 tiện ích được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.
Vị trí với phong thủy lý tưởng bởi “địa tài vượng khí” nằm ngay sát sông nhuệ, view đẹp, không gian sống đầy đủ ánh sáng, gió, nước, đây là ngôi nhà lý tưởng, mang đến những vận hội tốt đẹp cho gia chủ
Dự án tốt, đáng sống, giá rẻ, nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị trung văn, tận hưởng đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới
Bàn giao full nội thất cơ bản: sàn gỗ, điều hòa, thiết bị vệ sinh, tủ bếp, chậu rửa…

Trên đây là bài viết bảng giá chung cư MHD trung văn (dự kiến). Để biết thêm thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ 0932 833 888. Hoặc quý khách điền theo thông tin from dưới đây. 

chungcumhdtrungvan.vn